• Vòi xịt phòng tắm Đầu vòi sen, Bình xịt vệ sinh tã vải Hồi giáo
  • Vòi xịt phòng tắm Đầu vòi sen, Bình xịt vệ sinh tã vải Hồi giáo
  • Vòi xịt phòng tắm Đầu vòi sen, Bình xịt vệ sinh tã vải Hồi giáo
Vòi xịt phòng tắm Đầu vòi sen, Bình xịt vệ sinh tã vải Hồi giáo

Vòi xịt phòng tắm Đầu vòi sen, Bình xịt vệ sinh tã vải Hồi giáo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Ninh Ba Trung Quốc
Hàng hiệu: XUYA
Số mô hình: JK-3042

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thảo luận
Giá bán: Discussible
chi tiết đóng gói: Túi OPP đựng thẻ đeo đầu
Thời gian giao hàng: 8-10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, Western Union
Khả năng cung cấp: 100000 chiếc mỗi tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

tên sản phẩm: Phòng tắm Hồi giáo Máy phun Bidet Shattaf kiểu: JK-3042
Đóng gói: Túi poly đựng thẻ đeo đầu kích thước đường ống: G1 / 2,2 CM
kích thước: 6 * 12 cm Vật liệu: ABS
Tùy chỉnh: OEM Cân nặng: 53g
Màu sắc: trình duyệt Chrome mặt: trình duyệt Chrome
Điểm nổi bật:

Đầu vòi sen xịt tã vải 2CM

,

đầu vòi sen phun 2CM Hồi giáo

,

vòi xịt vệ sinh tã vải XUYA Washroom

Mô tả sản phẩm

Phòng tắm Hồi giáo Máy phun rửa Bidet Shattaf Đầu vòi hoa sen

Phòng tắm Hồi giáo Máy phun Bidet ShattafSự miêu tả


Bên ngoài Trung Đông, chậu vệ sinh phổ biến ở Bồ Đào Nha, Brazil, Ấn Độ và Viễn Đông.Chậu rửa vệ sinh cầm tay cực kỳ phổ biến trong các hộ gia đình Hồi giáo, và chúng thường được gọi là vòi hoa sen của người Hồi giáo.Máy phun rửa vệ sinh đang trở nên phổ biến ở phần còn lại của thế giới khi khách du lịch và khách du lịch thử nó khi xa nhà và cuối cùng yêu thích nó.

 

Phòng tắm Hồi giáo Máy phun Bidet Shattaf Thông tin chi tiết


 

 

kiểu kích thước kích thước đường ống áp lực nước cân nặng Vật liệu mặt
JK-3042 6 * 12 cm G1/ 2,2 CM 0,3-0,5MPA 53g ABS trình duyệt Chrome
JK-3007 6,5 * 12cm G1/ 2,2 CM 0,3-0,5MPA 65g ABS trình duyệt Chrome
JK-3003 6 * 11,5cm G1/ 2,2 CM 0,3-0,5MPA 70g ABS trình duyệt Chrome
JK-3006 7 * 12cm G1 / 2,2 CM 0,3-0,5MPA 65g ABS trình duyệt Chrome
JK-3007 6,5 * 12cm G1/ 2,2 CM 0,3-0,5MPA 65g ABS trình duyệt Chrome
JK-3042 6 * 12 cm G1/ 2,2 CM 0,3-0,5MPA 53g ABS trình duyệt Chrome
JK-3005 3 * 18cm G1/ 2,2 CM 0,3-0,5MPA 77g ABS trình duyệt Chrome
JK-3048 6 * 13cm G1/ 2,2 CM 0,3-0,5MPA 75g ABS trình duyệt Chrome
JK-3049 7 * 12cm G1/ 2,2 CM 0,3-0,5MPA 66g ABS trình duyệt Chrome
JK-3050 5,5 * 13cm G1/ 2,2 CM 0,3-0,5MPA 85g ABS trình duyệt Chrome
JK-3051 5,5 * 13cm G1/ 2,2 CM 0,3-0,5MPA 75g ABS trình duyệt Chrome
JK-3052 5 * 13cm G1/ 2,2 CM 0,3-0,5MPA 58g ABS trình duyệt Chrome
JK-3053 5 * 13cm G1/ 2,2 CM 0,3-0,5MPA 56g ABS trình duyệt Chrome
JK-3054 5 * 12,5 cm G1/ 2,2 CM 0,3-0,5MPA 56g ABS trình duyệt Chrome
JK-3055 4 * 14cm G1/ 2,2 CM 0,3-0,5MPA 68g ABS trình duyệt Chrome
JK-3056 3 * 16cm G1/ 2,2 CM 0,3-0,5MPA 66g ABS trình duyệt Chrome
JK-3080 5,5 * 12 cm G1/ 2,2 CM 0,3-0,5MPA 95g thép không gỉ 304 thép không gỉ màu

 

Phòng tắm Hồi giáo Máy phun Bidet Shattaf Thuận lợi

 


1. Đối với những người thích nước hơn các phương pháp làm sạch khác sau khi đại tiện hoặc tiểu tiện, vòi hoa sen là một loại nước chảy.So với các loại chậu rửa vệ sinh, chậu đồng,… truyền thống thì bình xịt Bidet Shattaf đảm bảo vệ sinh hơn, nhỏ gọn hơn.Không có sự tiếp xúc giữa nước phun và nước đã sử dụng.
2.Chậu rửa vệ sinh cầm tay rất phổ biến trong các hộ gia đình Hồi giáo và thường được gọi là vòi hoa sen của người Hồi giáo.

3.Việc cài đặt máy phun bidet cầm tay này khá đơn giản.Đầu nối chữ t với van đóng ngắt được kết nối với đường ống nước, và đường ống nước được kết nối với bồn cầu.Đường này ngăn cách giữa các đường ống dẫn nước để đường ống nước dẫn vào bồn cầu và vòi xịt bidet cùng lúc.Ống được kết nối với chậu rửa vệ sinh cầm tay và thiết bị có một bộ kích hoạt bóp để hoạt động.

 

Phòng tắm Hồi giáo Máy phun Bidet Shattaf Ứng dụng

Người dùng thường nắm lấy vòi nước trong tay phải và sử dụng ngón cái hoặc ngón trỏ (tùy thuộc vào vị trí kích hoạt) để phun nước vào hậu môn hoặc bộ phận sinh dục để hỗ trợ làm sạch sau khi sử dụng phòng vệ sinh.

Chậu rửa vệ sinh phổ biến ở các nước chủ yếu theo Công giáo, nơi nước được coi là cần thiết để làm sạch hậu môn, Ví dụ như ở Châu Âu, vòi sen được sử dụng ở Phần Lan và Estonia.

Cách sử dụng Máy phun rửa chậu rửa tay cầm tay

Vòi xịt phòng tắm Đầu vòi sen, Bình xịt vệ sinh tã vải Hồi giáo 0

Bước 1. Xác định vị trí và lấy bình xịt bidet bên cạnh bồn cầu.Thông thường người phun sẽ được đặt trên một cái móc hoặc giá đỡ đi kèm với nó.

 

Vòi xịt phòng tắm Đầu vòi sen, Bình xịt vệ sinh tã vải Hồi giáo 1

 

Bước 2. Mở van ngắt để nước chảy vào bình phun.Đừng lo, nước sẽ không tự động bắn.

 

Vòi xịt phòng tắm Đầu vòi sen, Bình xịt vệ sinh tã vải Hồi giáo 2

 

Bước 3. Phương pháp sử dụng bidet cầm tay trở thành lựa chọn cá nhân.Bạn nên đi vào phía sau ghế hoặc phía trước, tùy thuộc vào sự linh hoạt và thoải mái.Một số phụ nữ có thể xịt qua mặt trước của ghế ngồi để làm sạch đồng thời cả vùng hậu môn và bộ phận sinh dục một cách hiệu quả.

 

Vòi xịt phòng tắm Đầu vòi sen, Bình xịt vệ sinh tã vải Hồi giáo 3

 

Bước 4. Bóp nhẹ cò trên đầu phun để bắt đầu phun.Bạn muốn hướng máy phun theo một góc, không chỉ để làm sạch hiệu quả nhất mà còn tránh mọi tia nước bắn ngược lại từ bên trong bồn cầu.

Lưu ý: Có thể mất một vài lần sử dụng để tìm hiểu áp suất và góc độ mong muốn của máy phun bidet trước khi bạn cảm thấy thoải mái.Đừng nản lòng sau một vài lần sử dụng, hãy cho bản thân thời gian để làm quen với hoạt động của chậu vệ sinh.

 

Bước 5. Kiểm tra độ sạch bằng giấy vệ sinh.Sau khi chắc chắn rằng bạn đã sạch sẽ, chỉ cần lau khô các vùng lân cận bằng cách sử dụng thêm giấy vệ sinh hoặc khăn.Nhiều người sử dụng giấy vệ sinh nhưng một số người có làn da nhạy cảm có thể sử dụng khăn mềm để thay thế.

 

Câu hỏi thường gặp


1.MOQ của bạn là gì?

Thông thường MOQ của chúng tôi là chiếc.Nhưng chúng tôi chấp nhận số lượng thấp hơn cho đơn đặt hàng dùng thử của bạn.Vui lòng cho chúng tôi biết bạn cần bao nhiêu chiếc, chúng tôi sẽ tính toán chi phí tương ứng, hy vọng bạn có thể đặt những đơn hàng lớn sau khi kiểm tra chất lượng sản phẩm và biết dịch vụ của chúng tôi.

2.Tôi có thể lấy mẫu không?

Chắc chắn.Chúng tôi thường cung cấp mẫu miễn phí.Nhưng một khoản phí mẫu nhỏ cho các thiết kế tùy chỉnh.Phí mẫu được hoàn lại khi đặt hàng lên đến số lượng nhất định.

3.Tại sao chúng tôi chọn bạn?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh này, chất lượng của chúng tôi là đáng tin cậy. Nhà máy riêng của chúng tôi, cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất với các sản phẩm chất lượng cao. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và đội ngũ bán hàng để đáp ứng yêu cầu của bạn.

4 .Bạn có cung cấp OEM & ODM không?

Có, OEM & ODM có sẵn.

 

Sau nhiều năm phát triển ổn định, chúng tôi đã phát triển khả năng toàn diện để phát triển liên minh ống kim loại gấp khúc, bộ giảm tốc, phụ kiện đường ống và vận hành công việc kinh doanh của chúng tôi.Sản xuất ra những sản phẩm tốt, giá cả hợp lý, đồng thời phục vụ xã hội.Tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp là chiến lược quản lý của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.Công ty chúng tôi đã nuôi dưỡng một đội ngũ nhân tài tiếp thị chất lượng cao có khả năng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiện lợi, hiệu quả và hoàn hảo.Chúng tôi cam kết gắn kết chặt chẽ lý tưởng của nhân viên với mục tiêu của công ty và xây dựng công ty thành một doanh nghiệp đoàn kết, yêu thương, thống nhất và dám nghĩ dám làm, hiện nay chúng tôi có một đội ngũ tay nghề cao để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và tạo ra lợi nhuận cho khách hàng.Nếu bạn cần dịch vụ tốt và chất lượng, hãy chọn chúng tôi.

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện phương hướng quản lý và phát triển của chính mình, để đưa sản phẩm Sữa tắm gội đầu và vòi tắm vòi sen vòi xịt Push Fit Shower Spray nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường quốc tế.Văn hóa doanh nghiệp là chìa khóa tạo nên năng lực cạnh tranh cốt lõi của doanh nghiệp và là động lực thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.Công ty chúng tôi tiếp tục học hỏi từ công nghệ tiên tiến của ngành và giới thiệu các thiết bị hiệu quả, sản phẩm của chúng tôi được bán trên toàn thế giới.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Vòi xịt phòng tắm Đầu vòi sen, Bình xịt vệ sinh tã vải Hồi giáo bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.