• OEM ABS Shampoo Vòi xịt cho thú cưng, 1m OD4cm cho chó tắm tay
 • OEM ABS Shampoo Vòi xịt cho thú cưng, 1m OD4cm cho chó tắm tay
 • OEM ABS Shampoo Vòi xịt cho thú cưng, 1m OD4cm cho chó tắm tay
 • OEM ABS Shampoo Vòi xịt cho thú cưng, 1m OD4cm cho chó tắm tay
OEM ABS Shampoo Vòi xịt cho thú cưng, 1m OD4cm cho chó tắm tay

OEM ABS Shampoo Vòi xịt cho thú cưng, 1m OD4cm cho chó tắm tay

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Ninh Ba Trung Quốc
Hàng hiệu: XUYA
Số mô hình: Jk-5007

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 chiếc
Giá bán: USD1.8-USD2.1per pc
chi tiết đóng gói: Túi OPP đựng thẻ đeo đầu
Thời gian giao hàng: 8-10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, Western Union
Khả năng cung cấp: 100000 chiếc mỗi tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Vòi tắm gội ABS Đặc tính: Vòng ống bằng thép không gỉ
Đầu nối vòi: ID = 1,4 cm OD = 4 cm Mateirus: ABS + PVC + TPR + thép không gỉ
Màu sắc: Trắng Chiều dài ống: 1 triệu
Tổng chiều dài: 1,2m Kích thước đầu vòi hoa sen: 6cm
Tùy chỉnh: OEM Cân nặng: 180G
Điểm nổi bật:

Bình xịt vòi cho thú cưng 4cm

,

Bình xịt vòi cho thú cưng 1m

,

Sen tắm cầm tay cho chó OEM

Mô tả sản phẩm

Ống thép không gỉ có thể điều chỉnh Ống kẹp bánh răng Vật nuôi Vòi phun

 

vòi tắm gội đầu Mô tả


Sử dụng vòi hoa sen phun trong bồn tắm của bạn thật tiện lợi với Đầu vòi sen cầm tay LeYou.Thiết kế di động cho phép dễ dàng chuyển đổi bất kỳ bồn tắm nào để có vòi hoa sen phun mưa tiện lợi.Nó hoàn hảo để rửa sạch, tắm cho trẻ em, rửa vật nuôi và thậm chí làm sạch bồn tắm.Máy phun được gắn vào vòi phun hiện có của bạn để lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.

 

với Điều chỉnh kẹp bánh răng sâu bằng thép không gỉcố định, Dễ dàng chuyển đổi vòi nước ngoài trời hoặc bồn rửa bát của bạn thành vòi hoa sen nhanh chóng và dễ dàng cho thú cưng, trẻ sơ sinh hoặc gội đầu chỉ trong vài giây.Dễ dàng tháo lắp để bảo quản tiện lợi cho lần sử dụng sau.

Sử dụng như Bình xịt cho chó, Đồng thời kết nối với Tiện ích / Lồng giặt để gội đầu và cơ thể, bình xịt nhà vệ sinh / bồn tắm.

GỢI Ý HỮU ÍCH: Để giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn, hãy ngâm bộ chuyển đổi vòi trong nước nóng trong 2 phút để cho phép cao su mềm ra và sẽ căng ra để vừa với vòi của bồn tắm của bạn.

Đặt các Kẹp ống thép không gỉ có thể điều chỉnh được bao gồm xung quanh đế của LeYou Spray để siết chặt hơn nữa sự phù hợp xung quanh vòi của bồn tắm

Thông tin chi tiết về vòi tắm gội


 

thể loại JK-5001 JK-5200 JK-5201 JK-5006
trọng lượng 150g 220g 220g 180g
Vật chất ABS + PVC + TPR + thép không gỉ ABS + PVC + TPR ABS + PVC + TPR + thép không gỉ ABS + PVC + TPR
kích thước ống vòi Vòi đường kính 1,4-2,5 cm Vòi đường kính 1,4-2,6 cm / Vòi đôi nóng lạnh Vòi đường kính 1,4-2,6 cm / Vòi đôi nóng lạnh Vòi đường kính 1,4-2,5cm
Kích thước đầu nối ID = 1,4 cm OD = 4 cm ID = 1,5 cm OD = 4 cm ID = 1,5 cm OD = 4 cm ID = 1,4 cm OD = 4 cm
màu sắc trắng trắng trắng trắng
 
thể loại JK-5007 JK-5202 JK-5203 JK-5204
trọng lượng 180g 300g 300g 300g
Vật chất ABS + PVC + TPR + thép không gỉ ABS + PVC + TPR ABS + PVC + TPR + thép không gỉ ABS + PVC + TPR
kích thước ống vòi Vòi đường kính 1,4-2,5cm Vòi đường kính 1,4-2,6 cm / Vòi đôi nóng lạnh Vòi đường kính 1,4-2,6 cm / Vòi đôi nóng lạnh Vòi đường kính 1,4-2,6 cm / Vòi đôi nóng lạnh
Kích thước đầu nối ID = 1,4 cm OD = 4 cm ID = 1,5 cm OD = 4 cm ID = 1,5 cm OD = 4 cm ID = 1,5 cm OD = 4 cm
màu sắc trắng trắng trắng trắng


Ưu điểm của vòi tắm gội đầu


1.Việc lắp đặt rất dễ dàng chỉ cần bằng tay là ok không cần bất kỳ dụng cụ nào khác, cũng rất thuận tiện để tháo ra khỏi bồn rửa và vòi Dễ dàng lắp đặt, dễ vận hành. Biến hầu hết các bồn rửa thành vòi hoa sen.

2.Trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo mà không tốn diện tích, dễ dàng lắp đặt, có thể tháo rời bất cứ lúc nào khi không sử dụng.

3.Việc sử dụng nhựa chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài.

OEM ABS Shampoo Vòi xịt cho thú cưng, 1m OD4cm cho chó tắm tay 0

Ứng dụng vòi tắm gội đầu


1.Vòi Xịt Vòi của chúng tôi có thể được sử dụng cho Lý tưởng để gội đầu, gội đầu cho thú cưng và tắm cho trẻ sơ sinh, rửa rau, tưới hoa.

2.Thích hợp cho nhà bếp, phòng tắm, vòi công cộng adn bồn rửa

 

Vòi tắm gội cho bồn rửa

OEM ABS Shampoo Vòi xịt cho thú cưng, 1m OD4cm cho chó tắm tay 1

 

Phòng tắm cho thú cưng di động

OEM ABS Shampoo Vòi xịt cho thú cưng, 1m OD4cm cho chó tắm tay 2

 

 • Cần lưu ý rằng nó không phải phù hợp với tất cả các mẫu vòi trên thị trường.Vui lòng tham khảo các kiểu vòi phù hợp được đề xuất của chúng tôi trước khi mua.

OEM ABS Shampoo Vòi xịt cho thú cưng, 1m OD4cm cho chó tắm tay 3

Phù hợp với kiểu vòi


 • Chúng tôi liệt kê một phần nhỏ các kiểu vòi có thể áp dụng cho vòi xịt.
 • Ngoài ra, các kiểu dáng vòi khác cần đáp ứng 3 yêu cầu sau:
 1. Đầu ra vòi phải có hình tròn, không được có hình dạng khác.
 2. Đường kính của vòi không được vượt quá đường kính của vòi.
 3. Đầu ra vòi phải có độ dài nhất định để ống có thể được đưa vào đầu ra của vòi.
 4. Nó không phù hợp với tất cả các loại vòi, để đảm bảo trải nghiệm mua hàng của bạn, Trước khi mua, vui lòng xác nhận xem đường kính của vòi có phù hợp với đường kính của đầu ra vòi của bạn hay không. Vui lòng tham khảo hình bên phải.
 5. Nó phù hợp với vòi tròn, không phù hợp với vòi hình dạng khác.
 6. Vui lòng cho phép sự khác biệt 2-3mm do đo lường thủ công.OEM ABS Shampoo Vòi xịt cho thú cưng, 1m OD4cm cho chó tắm tay 4

 

Sau nhiều năm phát triển ổn định, chúng tôi đã phát triển khả năng toàn diện để phát triển liên minh ống kim loại gấp khúc, bộ giảm tốc, phụ kiện đường ống và vận hành công việc kinh doanh của chúng tôi.Sản xuất ra những sản phẩm tốt, giá cả hợp lý, đồng thời phục vụ xã hội.Tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp là chiến lược quản lý của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.Công ty chúng tôi đã nuôi dưỡng một đội ngũ nhân tài tiếp thị chất lượng cao có khả năng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiện lợi, hiệu quả và hoàn hảo.Chúng tôi cam kết gắn kết chặt chẽ lý tưởng của nhân viên với mục tiêu của công ty và xây dựng công ty thành một doanh nghiệp đoàn kết, yêu thương, thống nhất và dám nghĩ dám làm, chúng tôi hiện có một đội ngũ tay nghề cao để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và tạo ra lợi nhuận cho khách hàng.Nếu bạn cần dịch vụ tốt và chất lượng, hãy chọn chúng tôi.

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện phương hướng quản lý và phát triển của chính mình, để đưa sản phẩm Sữa tắm gội đầu và vòi tắm vòi sen vòi xịt Push Fit Shower Spray nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường quốc tế.Văn hóa doanh nghiệp là chìa khóa tạo nên năng lực cạnh tranh cốt lõi của doanh nghiệp và là động lực thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.Công ty chúng tôi tiếp tục học hỏi từ công nghệ tiên tiến của ngành và giới thiệu các thiết bị hiệu quả, sản phẩm của chúng tôi được bán trên toàn thế giới.

 

Câu hỏi thường gặp


1.MOQ của bạn là gì?

Thông thường MOQ của chúng tôi là chiếc.Nhưng chúng tôi chấp nhận số lượng thấp hơn cho đơn đặt hàng dùng thử của bạn.Vui lòng cho chúng tôi biết bạn cần bao nhiêu chiếc, chúng tôi sẽ tính toán chi phí tương ứng, hy vọng bạn có thể đặt những đơn hàng lớn sau khi kiểm tra chất lượng sản phẩm và biết dịch vụ của chúng tôi.

2.Tôi có thể lấy mẫu không?

Chắc chắn rồi.Chúng tôi thường cung cấp mẫu miễn phí.Nhưng một khoản phí mẫu nhỏ cho các thiết kế tùy chỉnh.Phí mẫu được hoàn lại khi đặt hàng lên đến số lượng nhất định.

3.Tại sao chúng tôi chọn bạn?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh này, chất lượng của chúng tôi là đáng tin cậy. Nhà máy riêng của chúng tôi, cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất với các sản phẩm chất lượng cao. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và đội ngũ bán hàng để đáp ứng yêu cầu của bạn.

4 .Bạn có cung cấp OEM & ODM không?

Có, OEM & ODM có sẵn.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
OEM ABS Shampoo Vòi xịt cho thú cưng, 1m OD4cm cho chó tắm tay bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.